กิจกรรมนิสิตเยี่ยมชมโรงงาน

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2567 บริษัทยู-การผลิตจำกัด ได้มีโอกาสทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยบูราพา  บริษัทยู-การผลิต จำกัด ยินดีอย่างยิ่ง ในการต้อนรับอาจารย์และน้องๆ นิสิตนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เยี่ยมชมโรงงานและฟังบรรยายประวัติและผลิตภัณฑ์สินค้าท่อร้อยสายไฟของบริษัท และมีกิจกรรมเล่นเกมตอบคำถามพร้อมแจกของรางวัลมากมายด้วยกัน

ในช่วงเช้า เป็นการบรรยายเกี่ยวกับบริษัท แนะนำสินค้า ทั้งสามแบรนด์ของเรา UPC CLIPSAL และ DENKI  และแนะนำในส่วนของสินค้าหมวด ท่อร้อยสายไฟฟ้า ข้อต่อท่อร้อยสายไฟ รางแอร์  ข้อต่อแอร์ รางร้อยสายไฟ  พูดถึงคุณสมบัติของสินค้า UPC ของเรา และการได้รับมาตรฐานการรับรองต่างๆ เช้า มาตรฐานBSEN มอก. และ ISO9001 เป็นต้น และมีการมอบของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆ ให้แก่อาจารย์ คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จากนั้น ก่อนเข้าสู่ช่วงเบรกทานขนมและน้ำจากร้านเบลินี่ และเตียมตัวเยี่ยมชมโรงงาน มีกิจกรรมเล่นเกมตอบคำถาม เพื่อแจกของรางวัลเล็กน้อย

ในช่วงที่สอง เป็นการพาอาจารย์และน้องๆนิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยบูรพาเข้าชมในส่วนของไลน์ผลิตโรงงาน มีการแนะนำกระบวณการผลิต และลักษณะการทำงานให้แก่น้องๆ เพื่อแบ่งบันความรู้และประสบการณ์จากผู้ทำงานโดยตรงให้แก่น้องๆนิสิตนักศึกษา ในส่วนของการใช้ Injection และ Extrution เพื่อฉีดพลาสติก PVC

และพาไปดูห้องในการทดสอบคุณสมบัติ หรือห้อง QC test  เพื่อแนะนำอุปกรณ์ในการทดสอบสินค้าแบบต่างๆ ให้แก่ๆน้องๆนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา